[...]

BRUTAL là gì?

[...]

BRUTAL là nền tảng chia sẻ nội dung, hoạt động tựa một mạng cộng đồng dành cho những người có chung sở thích, mục đích và sự quan tâm đến ngành Kiến trúc và Thiết kế.

BRUTAL hoạt động dựa vào trải nghiệm của những thành viên tích cực, đang lao động hàng ngày trong ngành Kiến trúc và Thiết kế.

BRUTAL nỗ lực cùng cộng đồng (kiến trúc sư, nhà thiết kế và những người quan tâm) xây dựng kênh thông tin, nguồn nội dung chất lượng, có giá trị tham khảo - nghiên cứu - trao đổi.

[...]

Cách thức vận hành

[...]

BRUTAL ra đời giữa năm 2021, mục đích tìm kiếm và tạo lập một kênh thông tin chuyên ngành mới, nội dung đa dạng nhưng chọn lọc, dựa trên chính chia sẻ của những thành viên tích cực. Với suy nghĩ lấy chất lượng thành viên làm trung tâm để phát triển chất lượng nguồn nội dung, đội ngũ phát triển chủ động liên hệ hợp tác với các văn phòng kiến trúc, các kiến trúc sư, các studio, các nhà thiết kế, nghiên cứu sư nhằm xây dựng đội ngũ chia sẻ nội dung có trách nhiệm và uy tín trong thời đại thông tin bùng nổ, phát triển theo chiều rộng và hạn chế về chiều sâu.

Mỗi thành viên tích cực hoạt động tương tự một KOL, chia sẻ và cung cấp thông tin chính thống, chính thức tới cộng đồng như chia sẻ các dự án / công trình / sản phẩm đã và đang thực hiện, những nghiên cứu chuyên khảo đang làm, những tư liệu quý…

BRUTAL là tập hợp của các KOL chất lượng, được hệ thống xác thực rõ ràng thông qua việc ban quản trị chủ động mời tham gia hoặc qua hình thưc trực tuyến. Nền tảng nội dung sẽ phát triển từ chính hệ thống KOL, cùng với đội ngũ kiểm soát chất lượng nội dung và công nghệ AI. BRUTAL sẽ cùng với chính các thành viên xây dựng và bảo vệ chất lượng nội dung của cộng đồng.

[...]

Các giai đoạn phát triển nền tảng:

[...]

07.2021:

Ra đời với tên miền http://brutal.vn
Vận hành trên nền tảng web với giao diện đơn giản và dễ sử dụng
Tập trung phát triển hệ thống KOLs để xây dựng nguồn nội dung chất lượng
Phát triển đội ngũ biên tập nội dung (hỗ trợ các KOLs)

[...]